Hotline: 0948.15.8822(Zalo/Viber)

Tamanohikari Junmai Ginjo Sasanigori

550,000

Yên tâm mua hàng tại Ruoungoaichuan

Rượu ngoại chính hãng.
Nhiều mẫu quà Tết doanh nghiệp đẹp, giá tốt
Đầy đủ hóa Đơn VAT
Đủ mẫu đẹp, làm quà biếu tặng cực đẹp

Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu

Thương hiệu uy tín, Chất lượng được bảo đảm

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24h

Tamanohikari Junmai Ginjo Sasanigori

Một tuyệt phẩm từ nhà Tamanohikari. Đây là một dòng sake Nhật Bản truyền thống, thuộc loại Nigori hay rượu sake không lọc. Theo đó, rượu sake chỉ được lọc qua một lớp vải thô mà không được lọc lại sau đó, vì thế mà dưới đáy chai rượu vẫn còn đọng lại nhiều xác cơm. Trước khi uống, nên lắc kỹ chai rượu để xác cơm hòa trộn đều vào rượu, tạo màu sắc vẩn đục.


Thông thường những chai rượu này có ngọt nhẹ nhàng và thanh khiết đó là vị của gạo được sử dụng sản xuất rượu sake.

Đặc điểm: Hương vị gạo bùng nổ tinh tế và mềm mượt, kết thúc là dư vị trong lành và tươi sáng. Rượu có vị hơi ngọt, thanh nhẹ.

Món ăn: Chai sake Tamanohikari Junmai Ginjo Sasanigori phù hợp dùng với các món ăn như Sushi, Sashimi, hải sản, bơ, phô mai.

Thưởng thức: Chai rượu sake Nhật Bản này thích hợp uống lạnh ở 7-10 độ hoặc ở nhiệt độ phòng

THÔNG TIN HÃNG TAMANOHIKARI

Thành lập năm 1673, hãng rượu sake Tamanohikari được đánh giá là một trong những hãng sản xuất sake Nhật Bản lâu đời nhất tại Fushimi, Kyoto. Cùng với vùng Nada tỉnh Hyogo, Fushimi là nơi có nguồn nước ngầm ngon nhất dùng trong sản xuất rượu sake. Đó là yếu tố khiến hương vị sake của hãng Tamanohikari không giống so với bất kỳ hãng rượu nào khác.

Ngoài yếu tố khách quan là nguồn nước ngon thì Tamanohikari cũng rất cẩn trọng trong việc chọn gạo làm rượu. Theo đó, các loại gạo được chà xát kỹ càng tới 60%, chỉ giữ lại phần tâm trong cùng. Hương thơm và mùi vị hấp dẫn của sake được tạo thành bằng phương pháp lên men có sự cân bằng tuyệt đối giữa gạo, nước và mạch nha. Bên cạnh đó, không thể không kể tới kinh nghiệm làm rượu dày dặn của các nghệ nhân làm rượu – những người vô cùng nhạy bén trước từng thay đổi nhỏ của gạo và thời tiết dưới sự giám sát của bậc thầy rượu sake Tsuneo Ueda.

Hiện nay, khoảng 80% rượu sake của hãng Tamanohikari là loại Junmai.

Scroll to Top