Hotline: 0948.15.8822(Zalo/Viber)

Tamanohikari Junmai Daiginjo TANKANWATARIBUNE

1,650,000

Yên tâm mua hàng tại Ruoungoaichuan

Rượu ngoại chính hãng.
Nhiều mẫu quà Tết doanh nghiệp đẹp, giá tốt
Đầy đủ hóa Đơn VAT
Đủ mẫu đẹp, làm quà biếu tặng cực đẹp

Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu

Thương hiệu uy tín, Chất lượng được bảo đảm

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24h

Tamanohikari Junmai Daiginjo TANKANWATARIBUNE

Là sản phẩm của nhà Tamanohikari, được làm theo đúng tinh thần của vùng Kyoto nổi tiếng “Bí quyết tạo nên một chai rượu sake ngon chính là gạo làm rượu phải ngon”. Loại gạo được sử dụng làm rượu là Watari Bune – tổ tiên của loại gạo chuyên dùng làm Junmai Daiginjo sake có tên là Yamadanishiki.


Với rượu sake Nhật Bản, tỷ lệ mài (hay Seimaibuai) là một chỉ số quan trọng cho thấy chai sake đó ngon hay không. Tỷ lệ mài là tỷ lệ phần lõi gạo còn lại sau khi đã loại bỏ đi phần bên ngoài. Tỷ lệ mài càng thấp nghĩa là phần lõi gạo còn lại càng nhỏ, khi làm rượu sake sẽ cho ra mùi vị đậm đà và thuần khiết.

Tamanohikari Junmai Daiginjo TANKANWATARIBUNE được làm từ gạo mài 35% nên lưu giữ được hương vị thuần khiết của gạo. Rượu phát triển hương thơm thanh lịch và ấm áp với vị đậm đà lan tỏa trong vòm họng, Dư vị rượu ngắn nhưng tinh tế, uống xong không bị nhức đầu.

Thưởng thức rượu sake Nhật Bản có thể uống lạnh 5-10 độ (ngâm vào xô đá hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh 25-20 phút trước khi uống) hoặc đơn giản là uống ở nhiệt độ phòng (10-25 độ).

THÔNG TIN HÃNG RƯỢU TAMANOHIKARI

Hãng TAMANOHIKARI là một trong những hãng rượu sake nổi tiếng nhất Nhật Bản. Kể từ khi thành lập năm 1673 cho đến nay, TAMANOHIKARI luôn làm việc trên tinh thần không ngừng phấn đấu và học hỏi để tạo ra những dòng sake cao cấp nhất.

Phương châm của hãng rượu này là “Rượu sake ngon phải làm từ loại gạo ngon” do vậy tất cả các loại gạo làm rượu đều được mài tới tỷ lệ nhất định. Rượu sake được làm từ gạo chà xát kỹ thường có hương vị rất đậm đà và thuần khiết.

Rượu sake của hãng TAMANOHIKARI được làm từ gạo, nước và Koji trong đó mỗi nguyên liệu đều được lựa chọn cẩn thận nhằm tạo nên hương vị rượu ngon nhất tới khách hàng.

Hiện nay hầu hết sake của hãng TAMANOHIKARI đều là Junmai Gịno Sake.

Scroll to Top