Hotline: 0948.15.8822(Zalo/Viber)

Sake OISHI Miyama Tengori 1800ml

1,850,000

Yên tâm mua hàng tại Ruoungoaichuan

Rượu ngoại chính hãng.
Nhiều mẫu quà Tết doanh nghiệp đẹp, giá tốt
Đầy đủ hóa Đơn VAT
Đủ mẫu đẹp, làm quà biếu tặng cực đẹp

Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1 triệu

Thương hiệu uy tín, Chất lượng được bảo đảm

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24h

Hãng rượu sake Oishi được thành lập năm 1872 với tên gọi ban đầu là Tarobee Sakaya sau này đổi tên thành công ty oishi sake. Năm 2014 oishi tiếp tục khai trương một nhà máy sản xuất sake tại ngôi làng Miyama nổi tiếng được công nhận là khu bảo tồn các công trình văn hóa quan trọng tại nhật.

Phương pháp làm rượu truyền thống Kimoto:

Kimoto là một phương pháp ngâm ủ rượu sake truyền thống ra đời từ thời Edo trong đó con men được làm thủ công bằng phương pháp truyền thống và những nguyên liệu lâu đời. Quá trình này tạo lên sự cân bằng tuyệt đỉnh giữa con men và các vi khuẩn trong quá trình lên men , từ đó tạo ra hương thơm hài hòa , vị rượu tròn trịa, cân bằng khi thưởng thức với dư vị khó quên.

Kimoto là một phương pháp kỳ công và tỉ mỉ , yêu cầu người làm rượu phải có giác quan nhạy bén và các kỹ năng bậc thầy.Hãng rượu Oishi đã trung thành với phương pháp truyền thống này từ vài tram năm nay.

OISHI SAKE Miyama Tengori  là một trong những dòng sake truyền thống của người nhật. Có thể khẳng định rằng, người dân xứ hoa anh đào nào cực kì yêu thích những thức uống có độ cồn nhẹ (trong khoản 14 -16%) này. Dòng sản phẩm OISHI SAKE Miyama Tengori dung tích 720ml và dung tích 1,8 lít.

Ai từng ghế thăm Nhật Bản chắc sẽ không thấy xa lạ với rượu sake OISHI SAKE Miyama Tengori – dòng rượu truyền thống được lên men từ gạo. Người dân bản địa yêu OISHI SAKE Miyama Tengori và uống bất kì vào dịp nào mà họ muốn. Thức uống này có mùi vị ngon nhưng lại rất khó say.

HƯƠNG VỊ RƯỢU SAKE OISHI MIYAMA TENGORI

Rượu sake oishi đượng đóng trong chai màu xám cao (dung tích 720ml và 1,8 lít). Loại rượu Nhật này có hương vị không giốn những gì bạn tưởng tượng. Nó ngọt, thơm, bùi bùi và thường được phục vụ ở nhiệt độ phòng. Khi thưởng thức rượu, rượu được rót ra từng chén nhỏ, uống từ từ, nhấp nháp ít một để cảm nhận trọn vẹn hương vị rượu.

Nếu đã từng dùng bữa với người Nhật, bạn sẽ nhận thấy rằng rượu sake xuất hiện gần như trong mọi bữa ăn, bữa tiệc lớn nhỏ của người trong đời sống của người Nhật. Theo họ, dùng rượu sake trong bữa ăn giúp ngon miệng và giúp tiêu hóa tốt hơn. Rượu dễ dàng kết hợp với các món ăn khác nhau, tùy theo sở thích và khẩu vị của từng người.

Scroll to Top